KINH NGHIỆM THỰC TẾ

Chúng tôi có Kinh nghiệm thực tế từ việc tham gia triển khai marketing online trên 100 doanh nghiệp với 30 lĩnh vực khác nhau : đầu tư, định cư, thời trang (giày dép, quần áo, đồng phục), xây dựng ( dịch vụ thiết kế,thi công, sản phẩm nội thất,vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh), hàng không, điện máy (điện thoại, laptop),..

VÀI TRÒ CHỦ DOANH NGHIỆP

Với vai trò đối tác (cổ đông) chiến lược của các doanh nghiệp. Đứng ở góc độ chủ doanh nghiệp, chúng tôi hiểu được doanh nghiệp cần gì để sử dụng từng đồng marketing một cách hiệu quả nhất.

ĐỐI TÁC NĂNG LỰC CAO

Kinh nghiệm lâu trong ngành chúng tôi có những mối quan hệ với những đối tác chuyên môn cao có thể đưa vào bộ máy của bạn để giúp doanh nghiệp bạn phát triển.

MÔ HÌNH QUẢN TRỊ TỐI ƯU HIỆU SUẤT

Mô hình quản trị OKRs, quy trình họp tuần mà chúng tôi đã ứng dụng trong hàng chục dự án sẽ giúp giải phóng 80% thời gian cho bạn trong hoạt động marketing online.

 

Tầm Nhìn

Giúp hàng ngàn doanh nghiệp tiếp cận marketing online một cách đúng đắn để tăng trưởng doanh thu hiệu quảbền vững

 

Sứ Mệnh

Giúp doanh nghiệp phát triển, mở rộng kinh doanh bằng marketing online phát triển bứt phát ngắn hạn lẫn “bền vững” trong dài hạn.

Giá trị cốt lõi của MIDAS

  • Trung thực: Midas tin tưởng tính cách trung thực là điểm bắt đầu quan trọng trong bất kỳ mối quan hệ từ bên trong đến bên ngoài tổ chức.
  • Nhận trách nhiệm giải trình: Midas luôn chủ động tìm giải pháp và hành động thay vì đổ lỗi và chờ đợi
  • Đòi hỏi kết quả: Midas tin tưởng làm việc cần cù thì chưa đủ, xác lập ưu tiên theo nguyên tắc The One thing trước khi nỗ lực lực là điều quan trọng.
  • Học hỏi & cải tiến liên tục: Midas tin tưởng hoàn hảo không có điểm dừng, chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra các tiêu chuẩn cao hơn và phát triển từng ngày.
  • Tôn trọng hợp tác: Midas tin tưởng tinh thần cộng tác và hỗ trợ lẫn nhau Win – Win từ  bên trong lẫn bên ngoài tổ chức
  • Ưu tiên sự tăng trưởng của khách hàng: Midas tin tưởng, Tập trung vào lợi ích khách hàng sẽ dẫn dắt tổ chức đi đúng hướng và phát triển qua thời gian.